ไฮโล ออนไลน์

Sicbo Online หรือ ไฮโลออนไลน์ เป็นเกมส์พนันออนไลน์อีกหนึ่งชนิด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากเป็นเกมส์เดิมพัน ที่นักพนันหลายท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมส์พนันพื้นบ้านที่มีวิธีเล่นง่ายๆ ซึ่งใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่างในการเล่น โดยใช้เพียงลูกเต๋า และ ฝาครอบลูกเต๋า อีกทั้งผลตอบแทนของการเดิมพันไฮโลนั้น ยังมีมูลค่าสูง จึงทำให้เกมส์ไฮโลกลายเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ

เราขอแนะนำเว็บ พนันออนไลน์ ufabet ที่มีความมั่นคงทางการเงิน มีความน่าเชื่อถือ การรันตีจากยอดสมัครสมาชิก ที่สมัครเข้ามาในแต่ละวัน สามารถสมัครเข้ามาเล่นกับเราได้ที่  UFABET  วันนี้ เเค่แอดไอดีไลน์มา @Line (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ) เรามีทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ คอยบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ต่อจากนี้ไปเรามาทำความรู้จัก ไฮโล ให้ดีมากว่านี้ สำหรับนักเดิมพันมือใหม่ ที่พึ่งหัดเล่น เเละ ยังมีความรู้ไม่มาก สามารถศึกษา ทำความเข้าใจ วิธีการเล่น เข้าใจได้ง่ายๆ ดังนี้

วิธีการเล่น Sicbo Online

ในการเดิมพัน ไฮโลออนไลน์ หน้าการเล่นของเกมจะมีลูกเต๋าแต่ละลูก จะประกอบไปด้วยแต้ม 1 ถึง 6 ตามจุดของหน้าเต๋าของเกม ไฮโล แบบที่มีการถ่ายทอดสดแบบ Real – time จะมีช่วงเวลานับถอยหลังให้คุณเลือกวางเดิมพัน โดยเมื่อหมดเวลานับถอยหลัง ดีล เลอร์ จะเริ่มทอยลูกเต๋า เมื่อทราบผลลัพธ์ของลูกเต๋า ระบบจะจ่ายเงินรางวัลแล้วเป็นอันจบรอบการเดิมพันนั้นๆ ความสนุกของ ไฮโล นั้นคือ รูปแบบตัวเลือกการแทงที่หลากหลาย เพราะผลลัพธ์ของลูกเต๋าสามลูกนั้น มีมากมายหลายรูปแบบ อย่างรูปแบบการเล่นดั้งเดิมที่เราเรียกกันว่า ไฮโล นั่นก็คือ สูง( 11 – 17 ) และต่ำ ( 4-10 ) นอกจากนั้นยังมีวิธีแทงแบบอื่นๆ เช่น เต็งเลข – โต๊ดเลข, คี่ – คู่ หรือ จะเป็นการแทง ผลรวมลูกเต๋า

อัตราการจ่ายเงินในเกม Sicbo Online

ในการเล่น ไฮโลออนไลน์ มีรูปแบบการลงเดิมพันที่มากถึง 14 ตัวเลือก ซึ่งในแต่ละตัวเลือกการเดิมพันมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวเลือกที่เปิดให้เดิมพันมีอัตราจ่ายดังนี้

 • แทงเต็งเลข ( 1 – 6 ) ให้อัตราการจ่าย 1 : 1 แต่หาก ลูกเต๋าออกตัวเลขเดียวกัน 2 และ 3 ลูก จะให้อัตราการจ่ายเพิ่มขึ้นตามจำนวนลูกเต๋าที่ออกตัวเลขนั้น
 • แทงต่ำ ( ผลรวมแต้มลูกเต๋า 4-10 ) ให้อัตราการจ่าย 1 : 1
 • แทงสูง ( ผลรวมแต้มลูกเต๋า 11-17 ) ให้อัตราการจ่าย 1 : 1
 • ทายแต้มรวม 4 , 17 ให้อัตราการจ่าย 1 : 50
 • ทายแต้มรวม 5 , 16 ให้อัตราการจ่าย 1 : 18
 • ทายแต้มรวม 6 , 15 ให้อัตราการจ่าย 1 : 14
 • ทายแต้มรวม 7 , 14 ให้อัตราการจ่าย 1 : 12
 • ทายแต้มรวม 8 , 13 ให้อัตราการจ่าย 1 : 8
 • ทายแต้มรวม 9 , 10 , 11 , 12 ให้อัตราการจ่าย 1 : 6
 • ทายผลแต้มออกเบิ้ล ( มีแต้มเหมือนกัน 2 ลูก ) ให้อัตราการจ่าย 1 : 8
 • แทงตองรวม ให้อัตราการจ่าย 1 : 24
 • แทงลูกตอง ( ตัวเลขออกเหมือนกันทั้ง 3 ลูก ) ให้อัตราการจ่าย 1 : 150
 • แทงโต๊ด 2 ตัว ให้อัตราการจ่าย 1 : 5

เทคนิคการเล่น ไฮโล

ไฮโล ออนไลน์ เป็นเกมคาสิโนอีกหนึ่งเกมที่เล่นง่าย สามารถเข้าใจได้ง่ายดายเพียงศึกษา และทำการเดิมพันในไม่กี่รอบการเล่นก็สามารถเข้าใจหลักการเล่นได้แล้ว ในหัวข้อนี้เราจึงมาบอกเทคนิคการเล่น ไฮโล โดยเทคนิคที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ได้มาจากประสบการณ์การเล่นจากผู้เล่นที่ได้ผ่านการเล่น ไฮโลออนไลน์ มาแล้ว เพื่อแบ่งปันให้นักเดิมพันรุ่นใหม่ได้เรียนรู้และศึกษาเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดการเดิมพันของผู้เล่น ซึ่งเทคนิคแต่ละอย่างที่เราจะนำเสนอ มีรายละเอียดดังนี้

เน้นทายแต้ม 9 , 10 , 11 , 12 ส่วนใหญ่แล้วแต้มรวมของลูกเต๋ามักจะไม่ออกผลลัพธ์ ออกมาเป็นแต้มที่ ต่ำ ที่สุด หรือ มากที่สุด แต่มักจะออกที่ผลรวมที่อยู่กลางๆ เช่น 9 – 12 ดังนั้น ความน่าสนใจของการเดิมพันแบบนี้อยู่ที่ หากผู้เล่นเลือกทายดักตัวเลข 9 , 10 , 11 และ 12 เอาไว้ จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสในการชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น และ อัตราการจ่ายเงินของการแทงรูปแบบนี้ ก็เป็นการจ่ายที่น่าเสี่ยงเลยทีเดียว อาจทำให้ผู้เล่นมีกำไรเพิ่มขึ้นมากอีกด้วย เน้น แทงต่ำ มากกว่า แทงสูง จากการรวบรวมสถิติจากผู้ที่เล่น Sicbo Online มาแล้ว ในการเขย่าลูกเต๋าในแต่ละรอบ พบว่า หากผู้เล่นเลือกทายแต้ม สูง โอกาสที่จะชนะเดิมพันนั้นค่อนข้าง น้อย คือ มีโอกาสออกสูงอยู่เพียง 30 % เท่านั้น แต่ในทางกลับกัน ผู้เล่นที่เลือกแทง ต่ำ มีโอกาสในการชนะเดิมพันมากกว่าการเลือก แทงสูง ถึง 50 % ในรอบของการเดิมพันที่เท่ากัน การแทงเต็งแบบ 5 รุม 1

ในส่วนของคนที่ชอบเล่น ไฮโล แบบ เต็งเลข เราก็มีเทคนิคดีๆ มาแนะนำ ก็คือ ให้ผู้เล่นเลือกลงเดิมพันกับเลขที่ชอบ 5 ตัว แล้วเหลือเว้นเอาไว้ 1 ตัว โดยยกตัวอย่าง หากวางเงินที่ 100 บาท แล้วเลขตัวที่เหลือ ออกมาทั้ง 3 ตัว เราก็จะได้กำไรจากการเดิมพันตานั้นๆ 100 บาททันที สะสมไปทุกยอด ซึ่งแน่นอนว่า โอกาสที่จะมีเลขที่ไม่ได้เลือกออกมาบ้าง ก็มีอยู่ประปราย แต่อย่างน้อยๆ คุณก็จะมีโอกาสในการสร้างกำไรได้มากกว่า การสุ่มเดาเลือกเลข เพียงแค่ 1 – 3 ตัวแน่นอน