Sicbo Online

Sicbo Online หรือ ไฮโลออนไลน์ เป็นเกมส์พนันออนไลน์อีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากเป็นเกมส์เดิมพันที่นักพนันหลายท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมส์พนันพื้นบ้านที่มีวิธีเล่นง่ายๆ ซึ่งใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่างในการเล่น โดยใช้เพียงลูกเต๋าและฝาครอบลูกเต๋า อีกทั้งผลตอบแทนของการเดิมพันไฮโลนั้นยังมีมูลค่าสูง จึงทำให้เกมส์ไฮโลกลายเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ

วิธีการเล่น Sicbo Online

ในการเดิมพัน Sicbo Online หน้าการเล่นของเกมจะมีลูกเต๋าแต่ละลูกจะประกอบไปด้วยแต้ม 1 ถึง 6 ตามจุดของหน้าเต๋า Sicbo Online แบบที่มีการถ่ายทอดสดแบบ Real-time จะมีช่วงเวลานับถอยหลังให้คุณเลือกวางเดิมพัน โดยเมื่อหมดเวลานับถอยหลังดีลเลอร์จะเริ่มทอยลูกเต๋า เมื่อทราบผลลัพธ์ของลูกเต๋า ระบบจะจ่ายเงินรางวัลแล้วเป็นอันจบรอบการเดิมพันนั้นๆ

ความสนุกของ Sicbo นั้นคือรูปแบบตัวเลือกการแทงที่หลากหลาย เพราะผลลัพธ์ของลูกเต๋าสามลูกนั้นมีมากมายหลายรูปแบบ อย่างรูปแบบการเล่นดั้งเดิมที่เราเรียกกันว่า ไฮโล นั่นก็คือ สูง (11-17) และต่ำ (4-10) นอกจากนั้นยังมีวิธีแทงแบบอื่นๆ เช่น เต็งเลข-โต๊ดเลข, คี่-คู่ หรือจะเป็นการแทงผลรวมลูกเต๋า

อัตราการจ่ายเงินในเกม Sicbo Online

ในการเล่น Sicbo Online มีรูปแบบการลงเดิมพันที่มากถึง 14 ตัวเลือก ซึ่งในแต่ละตัวเลือกการเดิมพันมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวเลือกที่เปิดให้เดิมพันมีอัตราจ่ายดังนี้

แทงเต็งเลข (1-6) ให้อัตราการจ่าย 1:1 แต่หาก ลูกเต๋าออกตัวเลขเดียวกัน 2 และ 3 ลูก จะให้อัตราการจ่ายเพิ่มขึ้นตามจำนวนลูกเต๋าที่ออกตัวเลขนั้น

แทงต่ำ (ผลรวมแต้มลูกเต๋า 4-10) ให้อัตราการจ่าย 1:1

แทงสูง (ผลรวมแต้มลูกเต๋า 11-17) ให้อัตราการจ่าย 1:1

ทายแต้มรวม 4,17 ให้อัตราการจ่าย 1:50

ทายแต้มรวม 5,16 ให้อัตราการจ่าย 1:18

ทายแต้มรวม 6,15 ให้อัตราการจ่าย 1:14

ทายแต้มรวม 7,14 ให้อัตราการจ่าย 1:12

ทายแต้มรวม 8,13 ให้อัตราการจ่าย 1:8

ทายแต้มรวม 9,10,11,12 ให้อัตราการจ่าย 1:6

ทายผลแต้มออกเบิ้ล (มีแต้มเหมือนกัน 2 ลูก) ให้อัตราการจ่าย 1:8

แทงตองรวม ให้อัตราการจ่าย 1:24

แทงลูกตอง (ตัวเลขออกเหมือนกันทั้ง 3 ลูก) ให้อัตราการจ่าย 1:150

แทงโต๊ด 2 ตัว ให้อัตราการจ่าย 1:5

เทคนิคการเล่น Sicbo

Sicbo Online เป็นเกมคาสิโนอีกหนึ่งเกมที่เล่นง่าย สามารถเข้าใจได้ง่ายดายเพียงศึกษา และทำการเดิมพันในไม่กี่รอบการเล่นก็สามารถเข้าใจหลักการเล่นได้แล้ว ในหัวข้อนี้เราจึงมาบอกเทคนิคการเล่น Sicbo โดยเทคนิคที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ได้มาจากประสบการณ์การเล่นจากผู้เล่นที่ได้ผ่านการเล่น Sicbo Online มาแล้ว เพื่อแบ่งปันให้นักเดิมพันรุ่นใหม่ได้เรียนรู้และศึกษาเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดการเดิมพันของผู้เล่น ซึ่งเทคนิคแต่ละอย่างที่เราจะนำเสนอ มีรายละเอียดดังนี้

เน้นทายแต้ม 9,10,11,12 ส่วนใหญ่แล้วแต้มรวมของลูกเต๋ามักจะไม่ออกผลลัพธ์ออกมาเป็นแต้มที่ต่ำที่สุดหรือมากที่สุด แต่มักจะออกที่ผลรวมที่อยู่กลางๆ เช่น 9-12 ดังนั้นความน่าสนใจของการเดิมพันแบบนี้อยู่ที่ หากผู้เล่นเลือกทายดักตัวเลข 9,10,11 และ 12 เอาไว้ จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสในการชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น และอัตราการจ่ายเงินของการแทงรูปแบบนี้ก็เป็นการจ่ายที่น่าเสี่ยงเลยทีเดียว อาจทำให้ผู้เล่นมีกำไรเพิ่มขึ้นมากอีกด้วย

เน้นแทงต่ำ มากกว่า แทงสูง จากการรวบรวมสถิติจากผู้ที่เล่น Sicbo Online มาแล้ว ในการเขย่าลูกเต๋าในแต่ละรอบ พบว่า หากผู้เล่นเลือกทายแต้มสูง โอกาสที่จะชนะเดิมพันนั้นค่อนข้างน้อย คือ มีโอกาสออกสูงอยู่เพียง 30% เท่านั้น แต่ในทางกลับกัน ผู้เล่นที่เลือกแทงต่ำมีโอกาสในการชนะเดิมพันมากกว่าการเลือกแทงสูงถึง 50% ในรอบของการเดิมพันที่เท่ากัน

การแทงเต็งแบบ 5 รุม 1 ในส่วนของคนที่ชอบเล่น Sicbo แบบเต็งเลข เราก็มีเทคนิคดีๆ มาแนะนำ ก็คือ ให้ผู้เล่นเลือกลงเดิมพันกับเลขที่ชอบ 5 ตัว แล้วเหลือเว้นเอาไว้ 1 ตัว โดยยกตัวอย่าง หากวางเงินที่ 100 บาท แล้วเลขตัวที่เหลือ ออกมาทั้ง 3 ตัว เราก็จะได้กำไรจากการเดิมพันตานั้นๆ 100 บาททันที สะสมไปทุกยอด ซึ่งแน่นอนว่า โอกาสที่จะมีเลขที่ไม่ได้เลือกออกมาบ้าง ก็มีอยู่ประปราย แต่อย่างน้อยๆ คุณก็จะมีโอกาสในการสร้างกำไรได้มากกว่า การสุ่มเดาเลือกเลข เพียงแค่ 1-3 ตัวแน่นอน